สิ่งที่ต้องเตรียมก่อนการเปิดร้านเบเกอรี

หากคุณต้องการเป็นเจ้าของร้านเบเกอรี คุณต้องมีการเตรียมพร้อมสิ่งเหล่านี้ก่อนเป็นอันดับแรก และเราหวังว่าบทความนี้จะช่วยตอบคำถามที่คุณต้องการได้

ความจริง 4 อย่างสำหรับบรรจุภัณฑ์คงชีพในปัจจุบันนี้

ทำไมบรรจุสินค้าตามร้านที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติจึงสำคัญต่อลูกค้าคุณ

ผู้บริโภควันนี้จะอ่อนไหวต่อผลกระทบต่อสภาพแวดล้อมในด้านการบรรจุสินค้าหลายๆรูปแบบมาก จากการเปลี่ยนแปลงของสิ่งที่ผู้ซื้อต้องการนั้น จะมีผู้ซื้อที่มาขึ้นเรื่อยๆที่คอยหาการบรรจุสินค้าที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติในสินค้าที่พวกเขาซื้อ

ส่งเสริมการขายด้วยแพกเก็จจิ้ง ช่วยทำให้สินค้าขายดีมากขึ้น​

วัสดุกระดาษที่ใช้ในบรรจุภัณฑ์อาหาร

กระดาษและกระดาษแข็งเป็นวัสดุแผ่นที่ทำจากเส้นใยเซลลูโลสสานแบบทแยงมุมซึ่งได้มาจากไม้โดยใช้ซัลเฟตและซัลไฟท์ กระดาษและกระดาษแข็งมักใช้ในกล่องลูกฟูก, กระดาษผสมนม, กล่องพับ, จานกระดาษ, ถ้วย, ถุงและกระสอบ, และกระดาษห่อ

กฏของการทำบรรจุภัณฑ์

กฏหลักของการบรรจุอาหารคือการป้องกันอาหารจากการเปลี่ยนเเปลงภายนอกเเละการเสียหาย บรรจุอาหาร เเละให้ข้อมูลทางสารอาหารเเละส่วนประกอบ การติดตาม ความสะดวก เเละการตรวจสอบสภาพเป็นฟังก์ชั่นรองของความสำคัญที่เพิ่มขึ้น เป้าหมายของการบรรจุอาหารคือเพื่อบรรจุอาหารในที่ประหยัดงบเเละครบข้อกำหนดขององกรเเละความต้องการของผู้บริโภค คงความปลอดภัยอาหาร เเละลดผลกระทบต่อสภาพเเวดล้อม

คู่มือสั้นๆ เกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์สำหรับเหล่าโฮมเบคเกอร์​

คู่มือสั้นๆ เกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์สำหรับเหล่าโฮมเบคเกอร์​

ขนมปังทุกชิ้นที่ผ่านการอบของคุณนั้นมีส่วนผสมที่ถูกต้องที่ทำให้มีรสชาติที่ยอดเยี่ยม แต่คุณก็ยังคงต้องแข่งขันกับผู้อื่นอีกมากมายที่มีทรัพยากรหรือการออกแบบที่ดีกว่า และด้วยทรัพยากรที่จำกัดกับผลิตภัณฑ์เบเกอรี่อันแสนอร่อยของคุณ จะต้องวิธีที่มีประสิทธิภาพและคุ้มค่าในการเพิ่มยอดขาย และแน่นอน มีวิธีเหล่านั้นอยู่!

...
...

All images and artwork are copyrighted by their respective authors. Copyright 2016-2019 Decode of Art : CREATIVE Just for You.​

 

1. บริษัท นิยมกิจมาร์เก็ตติ้ง จำกัด  (สำเพ็ง ริมถนนจักรวรรดิ)

155 ถ.จักรวรรดิ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ 10100
เปิดบริการทุกวัน 7.00-18.00น. โทร. 02 222 2291, 086 3327100

** กรณีต้องการซื้อสินค้ากับร้านค้าตัวแทนจำหน่ายกรุณาติดต่อร้านค้าโดยตรง เพื่อสอบถามสินค้าที่ต้องการ เพราะสินค้าบางตัวร้านค้าอาจไม่ได้มีจำหน่าย **

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN by​

Depack

ผู้รับออกแบบและจัดจำหน่ายบรรจุภัณฑ์

ผู้รับออกแบบและจัดจำหน่ายบรรจุภัณฑ์

ผู้รับออกแบบและจัดจำหน่ายบรรจุภัณฑ์

ผู้รับออกแบบและจัดจำหน่ายบรรจุภัณฑ์

094-230-9547​

ผู้รับออกแบบและจัดจำหน่ายบรรจุภัณฑ์