ทำไมบรรจุสินค้าตามร้านที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติจึงสำคัญต่อลูกค้าคุณ

ความจริง 4 อย่างสำหรับบรรจุภัณฑ์คงชีพในปัจจุบันนี้

ผู้บริโภควันนี้จะอ่อนไหวต่อผลกระทบต่อสภาพแวดล้อมในด้านกล่องบรรจุภัณฑ์หลายๆรูปแบบมาก จากการเปลี่ยนแปลงของสิ่งที่ผู้ซื้อต้องการนั้น จะมีผู้ซื้อที่มาขึ้นเรื่อยๆที่คอยหาการบรรจุสินค้าที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติในสินค้าที่พวกเขาซื้อ

 

การบรรจุสินค้าที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติหมายถึงอะไร

การบรรจุสินค้าที่เป็นมิตรต่อสภาพแวดล้อมนั้น หมายถึงการใช้วัสดุที่นำว่าใช้ใหม่หรือรีไซเคิล ซึ่งจะย่อยได้ในรูปแบบที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติ เมื่อเทียบกับวัสดุอื่นๆแล้ว การบรรจุเช่นนี้จะทำให้เกิดผลเสียต่อสภาพแวดล้อมน้อยลง ขณะที่การบรรจุแบบเป็นมิตรสามรถนำมาใช้ใหม่ในรูปแบบเดิมได้ และยังมีวัสดุอื่นที่ทำมาจากของรีไซเคิลไม่ก็สิ่งที่สามารถย่อยได้ การบรรจุที่ยั่งยืนนั้นยังย่อยสลายได้โดยไม่ให้เกิดมลภาวะอีกด้วย

 

ทำไมคุณควรใช้บรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยื่นกับสินค้าคุณ

การใช้บรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืนนั้นจะเหมาะกับสินค้าคุณมากด้วยสองเหตุผล กำไรและรีไซเคิล นั่นก็เพราะว่าสินค้าที่ถูกบรรจุด้วยวัสดุที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติจะได้รับการซื้อจากลูกค้าที่มีความคิดรักษ์สภาพแวดล้อมมากกว่าและยอมที่จะลดผลร้ายต่อสิ่งรอบข้าง

 

จากการใช้บรรจุภัณฑ์เหล่านี้กับสินค้าคุณนั้น คุณกำลังสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าคุณ ทุกวันนี้มีผู้บริโภคมากขึ้นเรื่อยๆที่จริงจังกับการรักษ์โลกและไม่อยากทำลายสภาพแวดล้อมของโลก และเขาก็จะคอยหาแบรนด์ที่ส่งเสริมความคิดเหล่านี้ พวกเขาจะเลือดแบรนด์เหล่านี้มากขึ้น ซึ่งจริงๆแล้วลูกค้าจะยินดีที่รู้ว่าพวกเขากำลังซื้ออะไรบางอย่างโดยไม่รู้สึกผิดที่เขากำลังทำลายธรรมชาติ ยิ่งกว่านี้บรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืนสามารถเพิ่มอายุการใช้งานของสินค้าหลายๆอย่างและช่วยให้สินค้าสดได้นานขึ้นอีกด้วย

 

เริ่มจากการเลือกวัสดุดิบ การผลิตและการเคลื่อนย้ายจนถึงการทำลายต่างก็มีผลต่อสภาพแวดล้อมได้ทั้งนั้น ดังนั้นในขณะที่คุณหาวิธีแก้ไขปัญหาการบรรจุนั้น คุณจะให้ข้อคิดแก่ผู้บริโภคว่าคุณไม่ได้เพียงแค่เลือกที่จะขยายธุรกิจคุณ แต่กำลังทำให้สภาพแวดล้อมดีขึ้นอีกด้วย

 

วัสดุบรรจุภัณฑ์อะไรบ้างที่ย่อยสลายได้

วัสดุบรรจุภัณฑ์หลายอย่างที่ดีต่อสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยในการใช้กับสินค้าทุกชนิดได้แก่:

 

กระดาษ

ถุงกระดาษนั้นเป็นตัวเลือกที่ดีเพราะสามารถนำมาใช้ใหม่ได้ รีไซเคิลได้ และย่อยสลายได้ด้วย ไม่ว่าคุณต้องใช้สำหรับการบรรจุอาหารหรือทำการโปรโมทต่างๆ ถุงกระดาษก็ช่วยคุณได้ทุกเรื่องโดยไม่ให้เกิดผลเสียต่อสภาพแวดล้อม

 

กล่องกระดาษ

เหมือนกระดาษนั้น กล่องกระดาษสามารถนำมาใช้ใหม่ได้ ทั้งกล่องพิซซ่า ถ้วยกระดาษใส่ซุปถึงกล่องที่ซ้อนกัน เครื่องบรรจุที่เป็นกล่องกระดาษเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับอาหารหลายชนิด กล่องกระดาษยังย่อยสลายได้อีกด้วยหากคุณไม่ได้เคลือบมัน

 

การเปลี่ยนแปลงในการบรรจุเพียงเล็กน้อยสามารถเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมเราได้ ดังนั้นคุณกำลังคิดอะไรอยู่ล่ะ ได้เวลาดึงความสนใจของผู้บริโภคคุณแล้ว!

 

แหล่งที่มา : https://progressivesupplies.blogspot.com/2018/05/what-are-some-amazing-benefits-of.html

https://www.progressivesupplies.co.uk/why-is-eco-friendly-retail-packaging-important-to-consumers

 

09depackpackaging.com

All images and artwork are copyrighted by their respective authors. Copyright 2016-2018 Decode of Art : CREATIVE Just for You.​

Depack

โทรหาเรา คลิก!