มาทำให้ลูกค้าของท่านมองเห็นคุณค่าในตัวบรรจุภัณฑ์กันเถอะ

มาทำให้ลูกค้าของท่านมองเห็นคุณค่าในตัวบรรจุภัณฑ์กันเถอะ​

ทุกวันนี้ ผู้บริโภคส่วนใหญ่มักจะเป็นกลุ่มคนที่ไม่ค่อยมีเวลาว่าง พวกเขาจะรีบเร่งเข้าไปในร้านค้าเพื่อหาสิ่งที่ต้องการ แล้วรีบออกมาด้วยความรวดเร็ว โดยส่วนใหญ่แล้ว การตัดสินใจซื้อมักเกิดขึ้นภายในเวลา 30 วินาที ดังนั้น คุณมีเวลาเพียง 30 วินาทีที่จะดึงดูดความสนใจของผู้บริโภค ทำให้พวกเขาเลือกผลิตภัณฑ์ของคุณ และ ตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณ แทนที่จะไปซื้อแบรนด์ของคู่แข่งขัน มาดูกันว่ากล่องพิมพ์แบบสั่งทำจะช่วยเพิ่มยอดขาย จุดดึงดูดใจในแบรนด์ และ คุณค่าในผลิตภัณฑ์ของคุณได้อย่างไร

 

1. การสร้างเอกลักษณ์ของแบรนด์ การสร้างผลิตภัณฑ์ของคุณให้อยู่ในรูปบรรจุภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกับแบรนด์ของคุณ และ สิ่งที่แบรนด์ของคุณต้องการจะสื่อถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุด ยกตัวอย่างเช่น ถ้าคุณมีผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ใช้ข้อนี้เป็นจุดขายและต้องมั่นใจว่าคุณสมบัติเฉพาะในผลิตภัณฑ์ของคุณสอดคล้องกับบรรจุภัณฑ์ของคุณด้วย

 

ถ้าผลิตภัณฑ์/แบรนด์ของคุณมีความหลากหลาย สิ่งสำคัญ คือ ต้องมั่นใจว่าภาพลักษณ์และข้อความของแบรนด์เดียวกันมีความสอดคล้องกับสายผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของคุณ สิ่งนี้จะทำให้ง่ายต่อผู้บริโภคในการยอมรับแบรนด์ของคุณ และ ช่วยในเรื่องของการซื้อซ้ำ เมื่อผู้บริโภคจดจำแบรนด์ของคุณได้ และมีความรู้สึกไว้วางใจ ก็มีความเป็นไปได้ที่พวกเขาจะซื้อผลิตภัณฑ์ตัวอื่นของคุณ เพราะพวกเขารับรู้ว่าผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของคุณจะมีคุณภาพแบบเดียวกัน

 

2. การโฆษณา ณ จุดซื้อ เมื่อผู้บริโภคได้พิสูจน์ตัวตนของแบรนด์/ผลิตภัณฑ์ของคุณแล้ว ก็ถึงเวลาที่จะทำให้พวกเขาตัดสินใจซื้อ และ ผลักดันให้พวกเขาทำเช่นนั้นให้ได้ กล่องบรรจุมีประสิทธิภาพมากที่สุดในกรณีนี้ เพราะทำให้คุณสามารถเพิ่มเติมข้อมูลที่ยังไม่พอดีกับผลิตภัณฑ์ที่แท้จริง ข้อมูลที่สามารถกระตุ้นผู้บริโภคให้ซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณ

 

ผู้บริโภคในโลกสมัยใหม่อย่างเช่นทุกวันนี้กำลังเริ่มจะไม่ตอบสนองต่อการโฆษณา อย่างไรก็ตาม เมื่อถึงเวลาซื้อ ผู้บริโภคจะต้องการข้อมูล และ นี่คือเวลาที่พวกเขาจะหันมามองบรรจุภัณฑ์ของคุณเพื่อหาข้อมูลที่พวกเขาต้องการเพื่อช่วยในการตัดสินใจซื้อ

 

3. การขนส่งผลิตภัณฑ์เมื่อผู้บริโภคซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณแล้ว การขนส่งมีความสะดวกหรือไม่? เมื่อนึกถึงบรรจุภัณฑ์ของคุณ จงมั่นใจว่าบรรจุภัณฑ์ได้เพิ่มคุณค่าให้กับผลิตภัณฑ์โดยทำให้สามารถขนส่งได้อย่างปลอดภัยไปยังจุดหมายปลายทางโดยไม่เกิดความเสียหาย  ยิ่งผลิตภัณฑ์ของคุณง่ายต่อการขนส่งมากเท่าใด คุณค่าที่มีต่อผู้บริโภคก็ยิ่งมากเท่านั้น

 

4. การเก็บรักษาที่บ้านเมื่อผลิตภัณฑ์ของคุณอยู่ที่บ้านของผู้บริโภค ก็ควรสามารถเก็บรักษาไว้ได้โดยปราศจากความยุ่งยากใดๆ และกินพื้นที่ในการจัดเก็บให้น้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ หลีกเลี่ยงกล่องรูปสามเหลี่ยม เพราะไม่สามารถจัดเก็บสิ่งใดบริเวณด้านบนได้ และมักใช้พื้นที่มากเกินความจำเป็น ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่จะถูกซื้อและแกะกล่องบรรจุก็ต่อเมื่อต้องการใช้งาน ดังนั้น จงโฟกัสระยะเวลาการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ของคุณก่อนมีการใช้งาน นอกจากนี้ ควรพิจารณาความสะดวกในการเปิดภาชนะบรรจุและ การจัดหาผลิตภัณฑ์ด้วย

 

มีหลากหลายวิธีในการเพิ่มคุณค่าให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณ คุณค่าคือสิ่งที่ลูกค้ารับรู้ได้ และ จงมั่นใจว่าตลาดเป้าหมายที่มีศักยภาพของคุณมองเห็นคุณค่านั้นๆ ในบรรจุภัณฑ์ของคุณ

 

ที่มา: https://www.linkedin.com/pulse/how-add-value-your-product-packaging-nicholas-watson

All images and artwork are copyrighted by their respective authors. Copyright 2016-2018 Decode of Art : CREATIVE Just for You.​

Depack

โทรหาเรา คลิก!